Giới thiệu về trường

Thứ hai - 03/08/2020 22:50
Trường THCS Ân Mỹ được thành lập tháng 8 năm 2014, đến nay trường đã đi vào hoạt động được 6 năm.

Mục tiêu giáo dục của Nhà trường

SỨ MỆNH:
"Giáo dục và rèn luyện học sinh trở thành những công dân tương lai: mạnh về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu có về tâm hồn, có kỹ năng sống tốt, biết tự học, có tinh thần trách nhiệm và nỗ lực sáng tạo không ngừng.
Rèn luyện phương pháp dạy học, phương pháp giáo dục, phát triển năng lực và kỹ năng nghề nghiệp".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Trách nhiệm - Trung thực - Đoàn kết - Sáng tạo - Cống hiến

MỤC TIÊU CỤ THỂ:
- Trang bị cho học sinh các kiến thức về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Chú trọng năng lực vận dụng kiến thức khoa học để giải quyết những vấn đề của thực tiễn, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện tại và tương lai một cách linh hoạt.
- Tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật và các hoạt động khác để phát huy tối đa năng khiếu và năng lực của từng cá nhân học sinh.
- Tổ chức các hoạt động giáo dục, dạy kỹ năng sống, giá trị sống, các hoạt động giáo dục theo chủ đề để hình thành và phát triển nhân cách cho học sinh.
- Phối hợp các hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường nhằm làm cho học sinh tốt nghiệp phổ thông có năng lực tự học, năng lực tư duy, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực hợp tác, biết cảm thụ cái đẹp, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và giao tiếp thuyết phục.